Tiền đạo Haaland học tiếng Tây Ban Nha để ‘trốn’ sang CLB Real Madrid, Man City giải thích thế nào?

Tiền đạo Haaland học tiếng Tây Ban Nha để ‘trốn’ sang CLB Real Madrid, Man City giải thích thế nào?

tiền đạo Haaland là cầu thủ dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải ngoại hạng Anh năm nay. Đây là điều dễ hiểu cho động thái gần đây câu lạc bộ luôn săn đón cầu thủ này.

Sự vắng mặt đáng tiếc tiền đạo Haaland trong World Cup 2022

Mùa giải World Cup 2022 vắng bóng tên tuổi cầu thủ lớn trong đó có Erling tiền đạo Haaland. Đây có thể nói là sự vắng mặt đáng tiếc nhất trại mùa giải năm nay. Từ đầu mùa giải ngoại hạng Anh và Champions League, tiền vệ ghi 23 bàn thắng trong 16 trận đấu. Một loạt kỷ lục tiền vệ Nauy chinh phục.

Tiền vệ tiền đạo Haaland dành nhiều giải thưởng lớn
Tiền vệ tiền đạo Haaland dành nhiều giải thưởng lớn

Ở vòng loại World Cup, tiền vệ ghi 5 bàn thắng trong 6 lần thi đấu cho đội tuyển Na Uy. Tuy nhiên, sự xuất sắc anh không thể giúp cho đội tuyển góp mặt vào vòng chung kết World Cup diễn ra ở Qatar. Đội bóng chỉ có vị trí thứ ba trong bảng đấu, kém 3 điểm so đội bóng có suất đá play-off. Sự vắng mặt tiền đạo nào khiến cho fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Man City có sức hút hơn để gạt CLB Real Madrid ra khỏi tầm mắt

Dù chưa hết hợp đồng Dortmund nhưng cầu thủ nhiều câu lạc bộ trên thế giới mong muốn có tiền đạo Haaland trong đội hình mình nổi bật là Man City và CLB Real Madrid.

Anh chắc chắn muốn có lựa chọn câu lạc bộ có tầm cỡ hơn thế

rời Dortmund, anh chắc chắn muốn lựa chọn câu lạc bộ có tầm cứ hơn thế, giá trị thương hiệu tốt, có triển vọng trong tương lai và có thể đáp ứng mức lương kỳ vọng anh đưa ra. Bản thân tiền đạo thấy mình hợp lối chơi câu lạc bộ Man City nhiều hơn. Đến Man City, anh có người cơ hội để phát huy tài năng mình.

Tuy CLB Real Madrid có giá trị thương hiệu tốt hơn nhưng Man City lại có sức hấp dẫn và có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu cầu thủ này. Khi về mới Man City, anh nhận mức đãi ngộ cao. Bởi ban huấn luyện Man City đều kỳ vọng vào tiền vệ và đánh giá anh là “con thú” chắc chắn tỏa sáng tại đội bóng này.

Sự tài năng tiền đạo Haaland nhiều chuyên gia công nhận
Sự tài năng tiền đạo Haaland nhiều chuyên gia công nhận

Pep Guardiola cùng nhiều thế lực khác phân tích tài năng tiền đạo Haaland

Truc tiep bong da k+, Pep Guardiola cùng ban lãnh đạo câu lạc bộ nghiên cứu và phân tích kỹ về cầu thủ này. Tiền đạo thích ứng và hòa nhập nhanh lối chơi Man City khi tuổi đời còn trẻ. Và khả năng dứt điểm cầu thủ là điều Man City thực sự cần lúc này. tiền đạo Haaland là mảnh ghép hoàn hảo, bổ sung lấp đầy lỗ hổng câu lạc bộ gặp phải.

Man City sẵn sàng chi trả 63 triệu bảng đáp ứng điều khoản để giải phóng cầu thủ khỏi hợp đồng câu lạc bộ Dortmund. Đồng thời, anh nhận đãi ngộ hậu hĩnh cùng mức lương cao. Man City nổi tiếng là câu lạc bộ chi tiền mạnh tay và hào phóng cho cầu thủ đội bóng muốn mua lại. Chính vì thế, so CLB Real Madrid, Man City có một sức hút nổi bật hơn cả không cầu thủ nào có thể cưỡng lại.

Giấc mơ tiền đạo Haaland trở thành hiện thực
Giấc mơ tiền đạo Haaland trở thành hiện thực

Nghi vấn tiền đạo Haaland học tiếng để chuẩn cho tương lai tại Madrid?

Có nhiều nguồn tin cho biết tiền đạo Na Uy âm thầm học tiếng Tây Ban Nha để chuẩn cho tương lai mình. Việc học tiếng có thể xuất phát từ sở thích nhưng không thể loại trừ khả năng đồn đoán kia. Anh có một kỳ nghỉ ngơi tại Marbella, Malaga và có thể CLB Real Madrid tiếp xúc và tác động tới tiền đạo này. Tuy nhiên, Man City là câu lạc bộ có sức hút hơn hẳn điều kiện đưa ra hào phóng.